Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Thỏa sức giải trí đúng điệu cùng Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sparta Beer Club gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với các chương trình giải trí mới mẻ được trình diễn hàng ngày. Đến với Sparta, bạn sẽ tận hưởng những phút giây thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, những khoảng thời gian thú vị bên những người bạn thân.

Sparta Beer Club - Bữa tiệc ánh sáng tuyệt vời

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tọa lạc trên những con phố nhộn nhịp của Thái Hà, Sparta còn tiếp thêm nhiệt cho Hà thành bằng những bữa tiệc sôi động của âm thanh và ánh sáng. Đến đây, thưởng thức những loại bia từ thông thường cho đến hiếm, lạ cùng những món ăn rất hấp dẫn của bếp trưởng danh tiếngSparta, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thoải mái và hết mình bên người thân và bạn bè!

Uống bia kiểu chiến binh tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Thương hiệu bia Sparta đã mang đến một phong cách uống bia kiểu “chiến binh”, gây “sốt” cao độ ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Sau 3 năm phát triển, Sparta ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong giới “beer club” khu vực miền Bắc.