Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cực phẩm của các Dancer Vũ đoàn Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Có thể nói, Sparta Beer Club là một trong những câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội. Không chỉ hấp dẫn với nét ẩm thực độc đáo mà Sparta còn thu hút khách hàng bởi các chương trình giải trí hấp dẫn, trong đó phải kể đến những cô nàng Dancer bốc lửa của Sparta. Vậy hãy cùng 1 lần nữa chiêm ngưỡng lại vẻ đẹp của các nữa Dancer nóng bỏng này trong bài viết dưới đây nhé!

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt đường trung tâm phố Thái Hà, cùng với đó là sự khác biệt hoàn toàn về các dịch vụ giải trí cũng như ăn uống so với các Beer Club khác, Sparta là chính là địa điểm tụ tập quen thuộc của giới nghệ sĩ Hà Thành.

​​​​​​​Được coi là tuyệt phẩm của dân nhậu, chút cay nồng hòa quyện với vị chắc ngọt tự nhiên của Tôm Sú Nướng Muối Ớt đã hấp dẫn không biết bao nhiêu chiến binh khi tới với Sparta. Đây chắc chắn là món ăn mà bất kỳ ai từng một lần nếm thử cũng nhớ mãi không quên.