Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cách tổ chức sự kiện 8 3 độc lạ mà vẫn tiết kiệm chi phí

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Bạn được giao nhiệm vụ tìm cách tổ chức sự kiện 8 3 cho tập thể, công ty nhưng vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng gì? Trong một giới hạn về ngân sách mà bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện cho phép, bạn cần tổ chức thật độc lạ nhưng vẫn tiết kiệm? Những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn để tạo được một sự kiện 8/3 vừa vui vẻ vừa ý nghĩa.

Tổ chức sự kiện teambuilding đáng nhớ cùng Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Tổ chức sự kiện teambuilding là hoạt động thường niên không thể thiếu của nhiều cơ quan công ty. Tuy nhiên nên lựa chọn địa điểm tổ chức teambuilding ở đâu để đem lại niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ cho các thành viên tham gia? Câu trả lời cho vấn đề đau đầu này sẽ được giải quyết ngay khi bạn đến với Sparta Beer Club.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng VIP dịp cuối năm vốn là hoạt động thường niên vô cùng quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Vậy muốn tổ chức một buổi tri ân khách hàng VIP ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp cần phải làm những gì? Bạn đọc hãy cùng Sparta Beer Club tìm hiểu ngay bài viết sau.