Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta Beer Club – Lãnh địa sự kiện trở lại

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Một mùa sự kiện nữa lại sắp tới và lãnh địa sự kiện Sparta Beer Club chính thức trở lại để phục vụ những party tưng bừng. Cùng khám phá những lợi thế có 1 không 2 tại địa chỉ tổ chức sự kiện uy tín này nhé!

Tại Sao Nói Sparta Mang Phong Cách Của Bar?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Vốn nổi tiếng là 1 câu lạc bộ bia tươi hoành tráng nhất nhì Hà Nội, nhiều người đến lần đầu có thể dễ nhầm tưởng Sparta là 1 Bar hoành tráng với những dịch vụ nổi bật. Vậy thử khám phá xem, Sparta có gì mà lại khiến bạn dễ hiểu nhầm đến vậy nhé!

4 điểm nhấn khiến Sparta khác biệt giữa trào lưu Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Beer Club được coi như 1 trào lưu nổi lên mạnh mẽ trong những năm gần đây như ‘nấm mọc sau mưa’. Những địa chỉ mới với ưu thế về địa điểm cũng như vốn đầu tư khiến bộ mặt của beer club nổi bật hẳn so với thời kỳ phát triển của bar. Tuy nhiên để tạo ra sự khác biệt và hấp dẫn thực sự thì có lẽ ít có beer club nào có thể vượt qua được ‘người chiến binh’ Sparta – 165 Thái Hà. Vậy cùng khám phá 4 điểm nhấn đặc biệt khiến Sparta nổi bật hẳn giữa trào lưu Beer Club nhé!