Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Đỉnh cao của múa vòng trên không là đây chứ đâu

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Múa vòng trên không chắc hẳn là chương trình nghệ thuật không còn xa lạ gì đối với những khách hàng quan tâm Sparta. Sẽ có nhiều địa chỉ để xem phần biểu diễn này tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn Sparta không hẳn chỉ vì thói quen mà còn bởi nhiều lý do khác. Hãy cùng tìm câu trả lời về chương trình giải trí đặc biệt này tại đấu trường số 1 Hà Thành nhé!

Sexy Girl – ‘Đêm hội chân dài’ của những cô nàng tên tuổi

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sau thành công của Sexy Night, ngày 28/11 tới đây những cô nàng nóng bỏng của Sparta sẽ  tiếp tục đem đến 1 bữa tiệc đầy màu sắc với chủ đề ‘Đêm hội chân dài’ hứa hẹn 1 đêm bung lụa tại Sparta. Cùng khám phá bài viết dưới đây trước khi booking 1 chiếc bàn xinh xinh  để vui trọn đêm nay nhé!

Trời se lạnh chén Set lẩu trưa 299K quả là hết ý

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chẳng biết từ bao giờ, Lẩu trở thành món ăn quốc dân trong những buổi tụ tập, liên hoan. Đặc biệt với những bữa trưa tranh thủ, chỉ cần 1 nồi nước nghi ngút được hầm từ bò và các loại gia vị đặc biệt cùng đĩa rau thịt nhúng mà mọi việc xong luôn rồi. Vậy bạn nghĩ sao về những set lẩu trưa chỉ từ 299K của Sparta? Cùng khám phá nhé!