Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Ốc hương oanh tạc góc ẩm thực tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Với những tín đồ của Ốc Hương thì có lẽ Sparta là 1 trong những địa chỉ dẫn đầu về hương vị bởi sự đa dạng và độc đáo trong cách chế biến. Vây không còn cách nào khác, hãy cùng khám phá list những món ăn được làm từ ‘nữ hoàng ốc’ hiện đang hot nhất tại Sparta nhé!

Luôn là đấu trường biểu trưng cho nhịp sống của giới trẻ đồng thời là thiên đường giải trí cho những người yêu thích âm nhạc và sân khấu, không phải chuyện ngạc nhiên nếu nơi đây hàng tối là địa chỉ thường xuyên ghé qua của những cô nàng xinh đẹp nhất giới Nightlife.

Du hành với hai kiệt tác ẩm thực mới nhất của nhà hàng Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Luôn không ngừng thay đổi menu để phù hợp nhất với phong vị ẩm thực của khách hàng, Sparta mới cho ra đời hai món ăn đặc biệt và bước đầu nhận lại được phản hồi cực tốt của khách hàng. Vậy với một dịp vào thu như thế này, hãy cùng Sparta vào bếp và thưởng thức hai món ăn mới nhất này nhé!