Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tìm ra giới hạn của Sparta Beer Club trong tổ chức event

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nổi tiếng là địa điểm tổ chức event hàng đầu Hà Nội, Sparta cuối cùng cũng đưa ra những giới hạn cho những khách hàng thân yêu. Cùng khám phát trong bài viết dưới đây nhé!

Chào tháng 8 mới FOOD MENU mới cực kỳ hấp dẫn

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sparta những ngày cuối hè nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tăng độ cho những liveshow giải trí hấp dẫn, những event vui vẻ của khách hàng là một FOOD MENU bao gồm 11 món cực kỳ hấp dẫn sẽ chào sân vào tháng 8 này. Cùng Sparta khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Suốt từ đầu tháng 7 tới giờ, SPARTA BEER CLUB liên tục chơi lớn khi tung ra chuỗi sự kiện Siêu Đại Tiệc chào đón tuổi mới của mình với sự góp mặt của dàn Cast siêu khủng. Đặc biệt, mới đây, Đấu trường Beer HOT nhất Hà Nội tiếp tục làm giới 9night “lác mắt” một phen khi tung ra loạt quà tặng chính thức cực khủng cho MỌI CHIẾN BINH tới dự sinh nhật. Cùng tìm hiểu và mong đợi chuỗi Đại Tiệc này với bài viết dưới đây của SPARTA nhé!