Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Nhảy tanh tách với bữa tiệc mực câu

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Đối với những loại hải sản được ‘cưng’ nhất tại Sparta chắc chắn không thể nào thiếu được mực câu. Với kích thước vừa phải nhưng độ ngọt thì vô đối, mực câu tại Sparta dẫn đầu bởi sự đa dạng về món ăn và cách chế biến mới lạ. Ngày hôm nay hãy cùng khám phá ngay 1 bữa tiệc mực câu nhảy tanh tách tại 1 trong những câu lạc bộ bia tươi nổi tiếng nhất Hà Nội nhé!

3 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên sáng tạo cho các công ty

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chỉ khoảng hơn 1 tháng nữa là Tết Nguyên Đán sẽ đến gần. Đây cũng là thời điểm các công ty đang tất bật chuẩn bị cho những bữa tiệc tổng kết cuối năm trước khi đón 1 năm mới với nhiều dự định mới. Và nếu như trong đầu bạn vẫn chưa sản xuất ra bất cứ ý tưởng gì thì sau đây Sparta theo kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ gợi ý cho bạn nhé!

Chiến binh ơi, Noel tới Sparta rồi

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Merry Christmas & Happy New Year tất cả các chiến binh. Không khí của những ngày lễ cuối năm đã tràn ngập khắp đây đó phố phường Hà Nội và đặc biệt đang cực xôm tụ tại đấu trường Sparta. Noel này bạn định đi đâu? Tới Sparta – 165 Thái Hà thôi nào!