Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

4 LÝ DO NÊN TỔ CHỨC Tiệc TẠI Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Mỗi lần gia đình, bạn bè, đồng nghiệp muốn tụ tập liên hoan, ăn uống và bạn phải lãnh trách nhiệm chọn địa điểm ăn uống. Một trách nhiệm tưởng chừng như nhẹ nhàng nhưng lại rất đau đầu và khó quyết nhất trong mỗi bữa tiệc. Nên ăn gì?  Ăn ở đâu thì ngon? Nhưng lại phải cân đối túi tiền như thế nào? Tuy nhiên, với 4 lý do sau đây, bạn sẽ không còn lăn tăn nữa, đến với Sparta thì mọi nỗi lo đều tan biến.

Cách uống bia Corona đúng chuẩn quốc tế

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Bia Corona là loại bia nhạt, được sản xuất bởi Cerveceria Modelo tại Mexico. Ngay từ lúc ra mắt cho đến nay, Corona đã trở thành một trong những loại bia được yêu thích trên thế giới. Ngày nay, Corona đã có mặt trên 150 quốc gia. Và dần trở thành một trong số những dòng bia thơm ngon, được yêu thích rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại bia này ở các nhà hàng, quán ăn, beer club … Đặc biệt, Corona là loại bia được rất nhiều khách hàng tại Sparta yêu thích và lựa chọn.

Một số điều thú vị về bia rượu

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Như chúng ta đã biết “Nhậu” đã gần như là một nét văn hóa của Việt Nam qua nhiều thế hệ và đã có không ít câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề nhậu. Vậy hôm nay hãy cùng Sparta tìm hiểu một số điều thú vị về “nhậu”…