Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

30 phút vào bếp với cách làm bò nướng đá cực sang chảnh

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chinh phục cách làm bò nướng đá tại nhà là một điều không hề khó đối với các chị em nội trợ. Chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian để chuẩn bị là bạn sẽ có ngay 1 món ăn cực kỳ hấp dẫn cho gia đinh. Vậy hãy cùng sẵn sàng vào bếp với cách làm bò nướng đá nhé!

Để làm lên những buổi tối sôi động và mỹ mãn tại Sparta, không thể không kể đến sự quy tụ của đội ngũ DJ nức tiếng Hà Thành - những chiến binh máu lửa nhất của Sparta Beer Club. Vậy họ là ai và ở họ có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá dàn DJ đặc biệt của Sparta qua bài viết dưới này nhé!

Tổ chức tiệc tất niên công ty những năm gần đây đã trở thành thông lệ không thể thiếu của mỗi công ty. Đây là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty có cơ hội cùng nhìn lại một năm qua đã gặt hái được những gì và giao lưu, trò chuyện cùng nhau nhằm tăng thêm tính đoàn kết, gắn bó. Nếu công ty bạn cũng đang tìm kiếm một nhà hàng tổ chức tiệc tất niên công ty tại Hà Nội lý tưởng thì hãy tham khảo ngay cái tên Sparta Beer Club nhé!