Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Lý Do Nên Bắt Đầu Với Những Dự Án Tiệc Cuối Năm

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Năm 2020 bắt đầu với những biến động chưa từng có trong lịch sự 1 thập kỷ qua. Chính vì vậy với bất cứ dự định nào liên quan đến tiệc tùng cần có 1 thời gian nhất định để cân nhắc. Có thể nói đây là thời điểm không còn quá sớm để bắt đầu với những event cuối năm cho công ty. Hãy cùng Sparta thảo luận và đưa ra những kinh nghiệm cần thiết nhé!

Với 475K Sparta sẽ chiêu đãi bạn những gì?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Với tất cả những gì sang chảnh bạn thường thấy ở Sparta chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay rằng những dịch vụ tại nơi đây sẽ có giá khá ‘chát’. Tuy nhiên với gợi ý 475K sau đây để đổi lấy trải nghiệm về ẩm thực tuyệt hảo, vị trí tuyệt vời để thưởng thức các chương trình giải trí chắc hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy! Cùng theo chân Sparta để bắt đầu Oder chỉ với 475K với đầy đủ 4 món nhé!

Gọi Tên 4 DJ Được Yêu Thích Nhất Tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nổi tiếng với các hoạt động giải trí hấp dẫn nhất phố Thái Hà, Sparta Beer Club được coi là 1 trong những câu lạc bộ bia tươi được các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Hà Thành đầu quân. Trong đó phải kể đến các DJ đình đám được coi là linh hồn của các đêm diễn. Cùng điểm qua 4 cái tên được yêu thích nhất tại Sparta với những track nhạc chất lừ nhé!