Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Chuỗi sự kiện Sinh Nhật 8 tuổi SPARTA BEER CLUB chính thức lộ diện dàn Cast khủng khi tung ra Trailer vào ngày 10/07 vừa qua. Cùng điểm mặt Special Guest sẽ xuất hiện và “đi dạo” một vòng quanh Fanpages nhà SPARTA để xem sự kiện lần này có gì nhé!

HÈ SẢNG KHOÁI, NHẬU THOẢI MÁI VỚI MENU MỚI TẠI SPARTA

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ngoài những LiveShow “mướt mát” với dàn Cast siêu cháy hàng tuần, đấu trường Beer Club HOT nhất Hà Nội còn hội tụ những món nhậu cực đỉnh, nức lòng Chiến Binh. Cùng “đột nhập” Menu mới tại Sparta để tha hồ nạp full đạm, lấy sức đập tan bức bách mùa hè nhé!

Đầu tháng 7 mới đây, SPARTA Beer Club đã làm giới 9night phải trầm trồ một phen khi công bố chuỗi sự kiện Siêu Đại Tiệc chào đón tuổi mới của mình. Ngoài những bài đăng Fanpages thường nhật, vào ngày 01/07, Sparta đã chính thức khởi động Sự Kiện và công bố dàn line-up hoành tráng chưa từng có. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!