Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta Show: Bang Bang Band - Á Quân "K-POP STARS 2018"

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ngày thứ 4 được coi là điểm rơi đặc biệt trong tuần cuối cùng của tháng 8 chín với những bất ngờ đầy thú vị. Cùng gặp gỡ những cô nàng “cực phẩm” là nhà Á Quân K-POP STARS 2018 – Bang Bang Band. Cùng khám phá nhan sắc nổi bật của các cô nàng tài năng này nhé!

Top 2 Địa Điểm Giải Trí “Chơi 1 Lần Mãi Không Quên”

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Hà Nội tuy không thể so sánh với “thiên đường giải trí” Sài Gòn nhưng cũng có những địa điểm vô cùng đáng chú ý mà chắc chắn bạn chỉ cần tới 1 lần là sẽ thương nhớ mãi thôi. Đó là những địa điểm nào? Hãy cùng Sparta Beer Club điểm danh nhé!

Hair Show Obsidian Mosaic - Sự Kiện Tóc Chuyên Nghiệp Tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Hair show Obsidian Mosaic – Một sự kiện nổi tiếng của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã diễn ra trong ngày 09.08 vừa qua tại Sparta. Sự kiện có sự tham gia của các CLB tóc tại Hà Nội, các NTMT tóc gạo cội trong trong ngành tóc và toàn thể các nghệ sĩ tóc đã tạo nên một đêm Obsidian Mosaic Hair show đáng nhớ.