Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cách làm mướp đắng ruốc thịt khiến dân nhậu thích mê

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chẳng phải chim quay gà tần hay sơn hào hải vị, chính những món đơn giản như mướp đắng ruốc thịt lại được dân nhậu mê tít. Đặc biệt với cách làm chẳng cần dùng đến lửa, đây đồng thời là món ăn được chị em ưa chuộng để thường xuyên chuẩn bị trong bữa ăn gia đình. Dù cũng khá đơn giản nhưng hãy nên 1 lần cùng Sparta học cách làm mướp đắng ruốc thịt ngon thật ngon nhé.

Cách làm khô mực nướng chuẩn ngon cho dân nhậu

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Khô mực nướng là một món ăn kinh điển của dân nhậu. Không những thế nó cũng rất được lòng chị em khi mang cả hương vị biển khơi vào kết hợp với tương ớt cay nồng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm khô mực nướng ngon chuẩn vị như tại quán. Chính vì vậy ngày hôm nay các ‘thần nhậu’hãy cùng vào bếp để Sparta Beer Club tự tay bày cách làm khô mực nướng cực dài ngọt nhé.

Tìm ra công thức chuẩn cách làm hoa lơ xanh xào tỏi xanh mượt

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Hoa lơ xanh là một trong những loại rau củ cực kỳ quen thuộc trong mỗi bữa ăn gia đinh. Đặc biệt nó có thể chế biến thành vô số món khắc nhau vô cùng thanh mát và bổ dưỡng. Dựa trên tiêu chí đơn giản và phù hơp nhất với bữa cơm gia đình, ngày hôm nay Sparta sẽ hướng dẫn bạn cách làm hoa lơ xanh xào tỏi theo công thức chuẩn nấu ăn. Cùng vào bếp và nấu ăn thôi nào.