Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Nên đi chơi đâu cuối tuần ở Hà Nội cùng gia đình?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Đi chơi đâu cuối tuần ở Hà Nội cùng gia đình chắc chắn là câu hỏi khiến không ít người cảm thấy đau đầu bởi đi chơi cùng bạn bè thì sao cũng xong nhưng đi cùng cả nhà thì cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tất cả các thành viên. Vậy còn chần chừ gì, cùng bước vào hành trình đi tìm địa điểm du hí cho cả nhà nào!

List địa điểm ăn uống cho giới trẻ tới là nghiền

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sự phát triển “như nấm sau mưa” của các địa điểm ăn uống khiến sự lựa chọn của bạn trở nên khó khăn giữa 1 Hà Thành với nét ẩm thực phong phú. Chính bởi vậy mà những gợi ý sau đây sẽ mang đến cho bạn 1 list những địa điểm ăn uống cho giới trẻ đảm bảo ăn là nghiền.

Boxing đổ bộ Sparta và 3 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Lấy tiền đề từ việc trở thành đơn vị đồng hành cùng thành công của ‘tay đấm thép’ số 1 Việt Nam Nguyễn Văn Hải tại giải boxing đình đám Victory 8 được tổ chức ngày 19.10 vừa qua tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Sparta Beer Club chính thức đưa boxing đến với đấu trường số 1 Hà Thành vào các ngày đặc biệt trong tháng dành cho những chiến binh yêu thích sự đối kháng. Vậy hãy cùng khám phá những lý do đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này nhé!