Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tổ chức sự kiện cho công ty là một việc không hề dễ dàng với nhiều áp lực. Nếu như không có một bản kế hoạch cụ thể, chi tiết các hạng mục để thực hiện thì rất khó để thành không. Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra cho sự kiện, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lập bản kế hoạch tổ chức sự kiện cho công ty chi tiết nhất cho những người mới. 

Cúng tất niên tại cơ quan đã và đang là một tục lệ được rất nhiều doanh nghiệp duy trì. Đây không chỉ là văn hóa người Việt mà còn thể hiện mong muốn mọi công việc thuận hòa, vạn ý suôn sẻ của doanh nghiệp. Cùng khám phá những bài cúng tất niên cuối năm ở cơ quan hay nhất ngay bây giờ.

Bật mí những câu nói hay ngày cuối năm

Người đăng

VanCTV

Danh mục

Tin tức

Ngày cuối năm là ngày đặc biệt, khi tận sâu trong trái tim mỗi người dâng lên niềm xúc động, bồi hồi và xao xuyến. Đặc biệt là những người con xa quê…. Hãy để lòng mình bình yên trở lại với những câu nói hay về ngày cuối năm. Mang đến cho mọi người những cảm xúc ấm áp và hoài niệm về những gì đã qua.