Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Nguyên Nguyên – Nữ Dancer Trẻ Tài Năng Bậc Nhất Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nếu như Dancer Hồng Hạnh gây ấn tượng bởi những đường nét vũ đạo táo bạo, Kiều Oanh có phần khiêu lạnh lùng thì Nguyên Nguyên – “cô gái vàng trong nàng Dancer” lại chiếm được cảm tình vô cùng lớn từ các chiến binh của Sparta bởi sự nhiệt huyết và máu lửa trên sân khấu. Vậy liệu bạn đã biết gì về cô nàng Dancer đình đám này? Nếu chưa thì hãy cùng Sparta khám phá nhé!

Top 3 Địa Điểm Tránh Nóng Số 1  Khu Vực Thái Hà

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt, khổ nhất là dân văn phòng luôn phải “oằn” mình vào mỗi bữa trưa. Tránh nắng ở đâu để vừa no bụng, vừa mát mẻ thoải mái lấy tinh thần cho 1 buổi chiều làm việc hiệu quả cũng là câu hỏi không dễ trả lời. Và top 3 địa điểm sau đây sẽ là gợi ý đáng lưu tâm cho dân văn phòng khu vực Thái Hà đấy!

360 độ soi Dancer khi diện chung 1 bộ cánh

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Với ngoại hình nóng bỏng cùng khả năng trình diễn tuyệt vời, các cô gái trong Vũ đoàn Sparta luôn là yếu tố “chiếm sóng” số 1 tại Beer Club hàng đầu này. Vậy hãy thử xem, khi cùng diện trên mình những bộ cánh giống nhau, các cô nàng hấp dẫn này sẽ thể hiện như thế nào nhé!