Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta 5 năm sinh nhật: Party giải trí với đầu tư siêu khủng

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

5 năm vững vàng với vị thế là thành lũy bất bại về dịch vụ và giải trí, Sparta Beer Club đã sẵn sàng chiêu đãi khách hàng với Party 5 năm sinh nhật hoành tráng được đầu tư siêu khủng. Cùng khám phá tuần lễ sinh nhật Sparta ( 20.07 – 26-07 ) xem có gì thú vị nhé!

Một buổi tối tại Sparta Beer Club bắt đầu như thế nào?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sparta Beer Club vốn nổi tiếng với nhịp sống sôi động. Mỗi tối khi phố xá lên đèn thì mới là lúc câu lạc bộ bia tươi này bước vào những giờ phút rực rỡ. Cùng chứng kiến 1 buổi tối tại Sparta từ lúc sáng đèn tới khi đóng cửa để có thêm những cái nhìn sinh động về beer club hàng đầu Hà Nội này nhé!

Sốt sình sịch trước đại tiệc sinh nhật 5 năm Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Là 1 trong những beer club tiên phong trong các dịch vụ nhà hàng và giải trí, trải qua 5 năm Sparta tiếp tục tự tin khẳng định vị thế hàng đầu tại Hà Nội. Tới đây từ ngày 20.07 – 27.07,  Sparta khai hỏa tuần lễ sinh nhật với nhiều ưu đãi cùng các chương trình giải trí hấp dẫn hứa hẹn sự hoành tráng và siêu bất ngờ.