Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

CHÉN LẨU NO NÊ - FREE BIA LẠNH

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Một nồi lẩu với dăm ba câu chuyện là bữa trưa mãn nguyện 100% cùng 500 chiến hữu đấy. Nhưng lẩu thì chẳng thế thiếu bia, với tiêu chí “nhậu nhẹ nhàng” vào mỗi buổi trưa để buổi chiều tiếp tục công việc, Sparta gửi ngay các chiến binh 4 chia bia free ngon nức nở. Cùng khám phá nhé!

NHẬU THẢ GA - CHỌN MÓN THỎA THÍCH CHỈ TỪ 89K/NGƯỜI

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tạm biệt những bữa nhậu đắt đỏ, tạm biệt những quán bia nóng nực. Hè này, Sparta Beer Club sẽ chính thức “chiêu đãi” thực khách bằng chương trình ưu đãi CHỌN MÓN THẢ GA với giá "ngã ngửa" CHƯA TỪNG CÓ.

Chờ đón khuyến mại hấp dẫn chưa từng có tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Không chỉ trứ danh là 1 trong những beer club hàng đầu Hà Thành với các dịch vụ ăn uống và giải trí đẳng cấp hàng tối, Sparta còn nổi tiếng là nhà hàng ăn trưa với nét ẩm thực vô cùng phong phú. Đặc biệt chào hè 2019, Sparta tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mại buổi trưa hấp dẫn dành cho dân nhậu thứ thiệt. Cùng Sparta khám phá ngay nhé!