Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

“Đi Đu Mùa Trung Thu” Tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Mùa trăng này bạn đã có "em Hằng" nào chưa? Chưa có thì cũng kệ, tạt đầu ngay qua Sparta để đu đưa tà tưa với Party hoành tráng nhất tháng này với 1 BST những em Hằng bốc lửa. Cùng khám phá để hết nấc nào!

Quốc Khánh Năm Nay Sparta Thế Nào?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ngày Tết độc lập 2.9 cũng là dịp lễ mà mọi người có thời gian được thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Có những người lựa chọn về quê sum họp cùng gia đình, nhiều người lựa chọn đi du lịch dài ngày, cũng có nhiều người dành thời gian để khám phá thủ đô. Vậy 2.9 tại Sparta Beer Club như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua loạt ảnh dưới đây nhé!

Tan Ca Phê Pha Cùng Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chắc hẳn trước những cuộc nhậu “huyền thoại” phải sẽ thường phải đối mặt với những câu hỏi “Nên chọn quán nào?” “ Tại sao phải chọn quán này mà không phải quán kia?” …vân vân mây mây. Và bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn biết lý do “Vì sao giữa hàng nghìn quán nhậu bạn lại nhất định phải qua Sparta mỗi khi tan ca” nhé!