Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Trải nghiệm vị giác với menu mới đặc biệt tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sparta vốn nổi tiếng trong giới về độ chịu chơi khi thường xuyên có sự đổi mới về chương trình giải trí và ẩm thực. Ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách với nét ẩm thực đa dạng, mới đây nhất Sparta cho ra mắt 1 menu hoàn toàn mới với nhiều sự thay đổi đặc biệt chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú.

Một trong những sức hút mạnh mẽ gần đây nhất của Sparta với các đơn vị tổ chức sự kiện không hẳn chỉ là những lợi thế trước sẵn có mà còn nằm ở ưu đãi cực khủng của nhà nhà hàng. Với khuyến mại đặc biệt là 1 gói chương trình biểu diễn nghệ thuật trị giá 5 triệu, bạn có thắc mắc về giá trị thực được nhận từ ưu đãi này của nhà hàng? Hãy cùng Sparta lần đầu tiên đi giải mã trước mùa sự kiện nhé!

Ra Mắt Bể Hải Sản Tươi Sống Tại Đấu Trường Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Như 1 sự bất ngờ nho nhỏ nhân dịp cuối thu dành cho những chiến binh, Sparta chính thức mang cả đại dương thu nhỏ về đấu trường với những loại hải sản tươi sống phục vụ nhu cầu ‘tiếp đạm’ cho mỗi cuộc vui. Cùng khám phá bể hải sản thú vị đang siêu hot tại Sparta nhé!