Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Ngắm hot girl đang nổi đình đám tại đấu trường Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sau 6 năm hoạt động, Sparta nổi tiếng song hành cùng những nữ Dancer chất lượng và cá tính nhất. Trở lại sau hơn một năm đầy biến động, Sparta đã xuất hiện bóng hồng nào khiến chiến binh dậy sóng? Cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Tháng 5 này, không khí Seagame sắp tràn ngập Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tháng 5 này, sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Seagame 31 sẽ diễn ra từ ngày 12.05 – 23.05 tại Việt Nam. Hòa chung vào không khí của ngày hội thể thao khu vực, Sparta đã sẵn sàng biến hình để trở thành 1 đấu trường bia yêu nước với tinh thần thể thao và tinh thần tự hào dân tộc hàng đầu. Cùng khám phá những điều mới mẻ này nhé!

Với những người chưa từng đặt chân tới Sparta sẽ mường tượng ra những món ăn đặc sắc trong không gian lung linh của đấu trường. Điều đó hoàn toàn chính xác nhưng chưa đủ bởi bên cạnh nét ẩm thực sang trọng, Sparta còn có những món ăn tưởng chừng như ở đâu cũng có nhưng khi nhâm nhi lại thấy chỉ tại đây mới có. Đây chính là sự đặc biệt đến từ thành lũy bia tươi hàng đầu Hà Nội.