Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Nữ Chiến Binh Mới Nhất Ra Nhập Đoàn Quân Sparta Là Ai?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

DJ Linh Tây chính là cái tên mới nhất ra nhập đấu trường Sparta trong tháng 8 này. Sở hữu nhan sắc “kẹo ngọt” nhưng không kém phần sexy và Linh Tây đang khiến các chiến binh Sparta đứng ngồi không yên. Vậy hãy cùng xem thứ 7 vừa qua  màn ra mắt đấu trường của cô nàng này như thế nào mà hiệu ứng của cô nàng này lại khủng khiếp đến thế nhé!

Dấu Ấn Của Á Quân The Remix – Lê Trình Tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Lê Trình được biết đến là một trong những DJ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tạo ấn tượng cực mạnh sau khi tham gia The Remix 2017 cùng Team Hương Giang Idol và xuất sắc đạt được giải đồng, con đường sự nghiệp của anh trở nên thăng hoa và gặt hái được vô số thành công. Đầu tháng 8 vừa qua, DJ Lê Trình đã có mặt tại Sparta với những bản hit đình đám gây hiệu ứng vô cùng tốt tại đấu trường số 1 Hà Thành này. Hãy cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh ấn tượng nhất Party hôm đó tại Sparta nhé!

3 cách Mix Rượu Chivas Cực Đã Tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Câu chuyện đồ mix, rượu mix đã quá quen thuộc trong giới đồ uống. Với những công thức hoàn hảo đến từ những Bartender tài năng, bạn hoàn toàn đã có thể thưởng thức những món đồ uống được mix 1 cách đầy sáng tạo. Và ngày hôm nay, Sparta gửi đến bạn cách mix đặc biệt dành cho những khách hàng là tín đồ của Chivas. Hãy cùng khám phá nhé!