Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta đẹp tươi mùa Noel 2022

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Cùng với countdown, Noel là một trong những dịp lễ đang được chờ đợi nhất tại Sparta với sự bùng nổ của không gian ấn tượng và hàng loạt các chương trình giải trí hấp dẫn. Vậy với mùa Noel năm nay, Sparta đã chuẩn bị gì để gửi tới các chiến binh? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Rực rỡ trong những bữa tiệc, ấn tượng trong từng khoảnh khắc, Sparta luôn coi sinh nhật của chiến binh là những khoảnh khắc đón chào tuổi mới đầy huy hoàng. Hãy cùng xem Sparta đã hô biến bữa tiệc quan trọng này thành ra như thế này nhé.

Mùa World Cup dường như là sự kiện thể thao quan trọng của tất cả cánh mày râu yêu môn ‘thể thao vua’. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm có hệ thống màn hình hiện đại, âm thanh ánh sáng hoành tráng, vừa xem bóng vừa thường thức giải trí và ẩm thực mới là ‘chân ái’ của hội anh em. Đó cũng chính là lý do vì sao Sparta lại luôn là Club Bóng đá hàng đầu mùa World Cup.