Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Thực đơn của Sparta Beer Club có gì?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ẩm thực Sparta được coi là một trong những nét ẩm thựcc tiêu biểu trong các câu lạc bộ bia tươi lớn tại Hà Thành. Sở dĩ ẩm thực Sparta có sức hút như vậy là bởi sự phong phú không chỉ với đồ ăn mà còn cả đồ uống. Đặc biệt là sự có mặt của đầu bếp tài năng Dũng Sài Gòn khiến ấm thực Sparta luôn tự hào tiên phong.

Khám phá những Gameshow “đình đám” tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nói tới các chương trình giải trí đặc sắc của Sparta chắc chắn không thể không kể tới các gameshow giải trí. Những trò chơi hài hước không những mang lại bầu không khí vui vẻ cho đấu trường mà còn đem tới cho chiến binh những phần quà thú vị. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá những gameshow đình đám của đấu trường bia lớn nhất Hà thành này nhé!

Chiêm ngưỡng dàn PR “hoa hậu” của Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Những cô gái xinh đẹp, những trò chơi thú vị và những câu chuyện hài hước bên những lý bia vàng là tất cả những gì nói về đội ngũ PR Sparta Beer Club. Vậy hãy cùng điểm mặt các cô nàng xinh đẹp của Sparta qua bài viết này nhé!