Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cách làm chim câu quay ngon không cưỡng nổi

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chúng ta có thể bắt gặp món chim câu quay trong thực đơn của một số nhà hàng kiểu dân tộc. Tuy nhiên, cách làm chim câu quay lại hoàn toàn không khó khăn như tìm kiếm 1 địa chỉ chất lượng để thưởng thức. Vậy hãy cùng chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để học cách làm chim câu quay thiết đãi người thân, bạn bè trong bữa tiệc gia đình cuối tuần nhé!

Nếu như mỗi dịp gia đình, bạn bè sum họp mà bạn chưa biết thực hiện cách làm sườn non nướng muối ớt thì hẳn sẽ làm bầu không khí kém mất phần xôm tụ, ấm cúng. Hãy cùng xem ngay bài viết này để “bỏ túi” công thức và cách làm sườn non nướng muối ớt cực lôi cuốn để chinh phục mọi người nhé!

Bạn nghĩ rằng các sự kiện offline đa phần thường được tổ chức tại các địa điểm tổ chức offline Hà Nội có không gian ấm cúng, thoải mái như quán cafe. Thế nhưng bạn đã bao giờ tham dự 1 buổi offline được tổ chức tại 1 beer club với không gian độc đáo như Sparta Beer Club? Nếu bạn đã từng trải nghiệm rồi thì chắc chắc điều đó sẽ khiến định kiến ban đầu của bạn thay đổi.