Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Để làm lên những buổi tối sôi động và mỹ mãn tại Sparta, không thể không kể đến sự quy tụ của đội ngũ DJ nức tiếng Hà Thành - những chiến binh máu lửa nhất của Sparta Beer Club. Vậy họ là ai và ở họ có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá dàn DJ đặc biệt của Sparta qua bài viết dưới này nhé!

Tổ chức tiệc tất niên công ty những năm gần đây đã trở thành thông lệ không thể thiếu của mỗi công ty. Đây là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty có cơ hội cùng nhìn lại một năm qua đã gặt hái được những gì và giao lưu, trò chuyện cùng nhau nhằm tăng thêm tính đoàn kết, gắn bó. Nếu công ty bạn cũng đang tìm kiếm một nhà hàng tổ chức tiệc tất niên công ty tại Hà Nội lý tưởng thì hãy tham khảo ngay cái tên Sparta Beer Club nhé!

Học cách làm cải làn xào tỏi trong vòng 15 phút

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chất lượng nhưng tiết kiệm thời gian là tiêu chí của những bà nội trợ thời hiện đại. Chính vì vậy, với cách làm cải làn xào tỏi mà Sparta sẽ giới thiệu vào ngày hôm nay sẽ phần nào giúp các bà nội trợ vừa cải thiện bữa ăn trong gia đình lại vừa tiết kiệm thời gian đấy. Cùng sẵn sàng và chuẩn bị vào bếp nào!