Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Beer Club là 1 mô hình được ưa chuộng nhất hiện nay khi nó vượt mặt cả các bar, lounge nổi tiếng. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, chương trình giải trí cũng như nhân sự thì hệ thống ánh sáng được coi là “xương sống” của các beer club. Vậy những Club nào đang dẫn đầu về xu hướng anh sáng? Hãy cùng Sparta Beer Club khám phá nhé!

Dùng rượu bia thoải mái nhưng 90% chưa đúng cách

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Một bữa tiệc có thể trở nên náo nhiệt hơn nhờ vào chút cồn của rượu bia. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng thứ đồ uống này một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến cuộc vui. Hãy cùng Sparta Beer Club tìm hiểu những thủ thuật kiểm soát chất uống có cồn để vừa vui vẻ tiệc tùng, lại vừa an toàn cho bản thân nhé.

Sparta bất ngờ trở thành Beer Club hải sản tươi sống

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sparta vốn nổi tiếng là Beer Club hàng đầu với đặc sản là các chương trình giải trí mà đồ ăn hấp dẫn. Không ngừng đổi mới mình, mới đây Sparta Beer Club đã cho ra đời menu với những hải sản tươi sống đặc biệt hấp dẫn. Cùng khám phá menu đặc biệt ấy nhé!