Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Top những quán nhậu ngon ở Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Quán nhậu tại Hà Nội thì nhiều vô vàn nhưng để tìm ra những quán nhậu ngon giữa Hà Nội rộng lớn thì quả là 1 điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top những quán nhậu ngon ở Hà Nội để lâu lâu “xả stress” nhé.

Uống bia tại Beer Club - một trào lưu mới

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Không quá đắt đỏ và náo nhiệt như các bar và hộp đêm, Beer Club là một sự lựa chọn hợp lý hàng đầu cho những buổi tụ tập bởi hàng loạt những chương trình giải trí mới mẻ và cuốn hút cùng các dịch vụ ăn uống đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu về mô hình này và cũng như khám phá 1 beer club nổi tiếng hàng đầu Hà Nội qua bài viết này nhé!

Thỏa sức giải trí đúng điệu cùng Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sparta Beer Club gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với các chương trình giải trí mới mẻ được trình diễn hàng ngày. Đến với Sparta, bạn sẽ tận hưởng những phút giây thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, những khoảng thời gian thú vị bên những người bạn thân.