Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta Beer Club - Bữa tiệc ánh sáng tuyệt vời

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tọa lạc trên những con phố nhộn nhịp của Thái Hà, Sparta còn tiếp thêm nhiệt cho Hà thành bằng những bữa tiệc sôi động của âm thanh và ánh sáng. Đến đây, thưởng thức những loại bia từ thông thường cho đến hiếm, lạ cùng những món ăn rất hấp dẫn của bếp trưởng danh tiếngSparta, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thoải mái và hết mình bên người thân và bạn bè!

Uống bia kiểu chiến binh tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Thương hiệu bia Sparta đã mang đến một phong cách uống bia kiểu “chiến binh”, gây “sốt” cao độ ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Sau 3 năm phát triển, Sparta ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong giới “beer club” khu vực miền Bắc.

9 điểm nhấn khiến Sparta Beer Club trở lên khác biệt

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tọa lạc ngay trên tuyến phố Thái Hà, ngay từ những bước đi đầu tiên, Sparta Beer Club đã tạo được những dấu ấn mạnh mẽ. Tại Sparta, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ ăn uống với giá cả hợp lý cùng các chương trình giải trí đặc sắc và đa dạng theo phong cách hoàn toàn mới.