Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tìm hiểu về bia Chimay

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Từ lâu bia đã là loại thức uống được nhiều người ưa chuộng và đặc biệt trong những ngày hè nóng nực này thì bia luôn được chọn là thứ đồ uống giải nhiệt hàng đầu. Cảm giác sảng khoái, đánh tan cơn khát chính là những cảm nhận đầu tiên mà bia mang lại cho người uống. Với dân “sành bia” thì chắc cũng không còn lạ lẫm gì với thương hiệu bia Chimay, một nhãn hàng bia cao cấp. Hôm nay chúng ta hãy cùng Sparta tìm hiểu về lịch sử hình thành của loại bia này.

Các món nhậu phù hợp nhất khi uống bia

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Uống bia mà uống suông, không có mồi, không có đồ nhắm cùng thì đúng là vô vị, không cảm nhận được hết cái ngon cái thú vị của việc uống bia – ăn nhậu đúng nghĩa. Vậy uống bia nên nhắm với gì luôn là một trong những câu hỏi làm đau đầu các “Nhậu thủ” . Sau đây Sparta xin phép chia sẻ một số món nhậu “thần thánh” khi kết hợp cùng bia.

Nghệ thuật thưởng thức bia đúng cách

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

“Uống bia” và “Nhậu” là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn mà đa số mọi người đều nhầm lẫn. Uống bia là cảm nhận là thưởng thức từ hương vị, mùi vị tới màu sắc, tới nồng độ của từng loại bia, là tìm hiểu là nghiên cứu về nguồn gốc về xuất sứ về quá trình sản xuất về cách thưởng thức loại bia đó ra sao, phù hợp loại đồ ăn nào… chứ không phải như “Nhậu”, là hình thức mà ta thường thấy ở các hàng quán ngoài hè phố, khi mà ta chỉ cụng ly rồi “hai ba dzô, hai ba uống…” và đã uống là phải cạn phải uống hết 100%, nhưng mà khi uống nhanh và nhiều cùng một lúc như vậy thì làm sao có thể cảm nhận được hương thơm và mùi vị của những ly bia đó.