Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

DJ Sparta - Nghệ thuật của những người nghịch đĩa

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Không cần phải nói ra nhưng ở thời điểm hiện tại người ta ngầm công nhận DJ là 1 nghề nghiệp. Thậm chí là 1 nghề vừa đòi phải hỏi thể lực và tư duy sáng tạo cực lớn. Đối với đội ngũ DJ Sparta cũng vậy, họ cũng phải  trải qua những giai đoạn khó khăn nhất để có những đêm thăng hoa như hiện tại.

Điểm Danh Đội Ngũ Dancer Sexy “Đương Nhiệm” Tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

9light tại Hà Nội chắc chỉ ít người không biết đến “đặc sản” của Sparta. Những món ăn hấp dẫn, những loại đồ uống đặc trưng hay những chương trình giải trí sập sình đẳng cấp? Tất cả những cái mà bài viết muốn đề cập đến là những cô nàng sexy mang vũ điệu quyến rũ cả thế giới. Nếu không tin hãy cùng Sparta rửa mắt chiêm ngưỡng từng cực phẩm đang “đương nghiệm” tại Sparta nhé!

Note Ngay 3 Địa Điểm Tránh Mưa Mùa Bão

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Hà Nội đang bước vào mùa mưa bão với những cơn mưa triền miên từ sáng sớm cho tới tận giờ tan ca. Kéo theo những cơn mưa nặng hạt là hàng loạt những rắc rối từ việc ẩm ướt, tắc đường, thậm chí là có thể gây nguy hiểm cho bản thân. Chính vì vậy tại sao bạn lại không lựa chọn 1 địa điểm thú vị nào đó tránh mưa và thư giãn trước khi trở về nhà. Hãy cùng tham khảo những địa điểm thú vị sau đây nhé!