Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Không chỉ gây chú ý là 1 địa điểm giải trí đặc sắc hàng đầu Hà Thành, Sparta còn gây ấn tượng bởi phong cách ẩm thực cực chất với những món huyền thoại không thể bỏ qua mỗi khi đặt chân mỗi khi tới đây. Hãy cùng thử 1 lần chiêm ngưỡng để lấy động lực trở thành khách quen của Sparta nhé!

Cannes – Vũ đoàn được mệnh danh là ' Đông nhất Việt Nam' hay 'Vũ đoàn xinh nhất miền Bắc' không chỉ biết gây chú ý bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp mà còn bởi phong cách vũ đạo ấn tượng. Đặc biệt, trong tour biểu diễn gần đây tại Sparta Beer Club, Cannes trở thành 1 hiện tượng khi thổi 1 làn gió hoàn toàn mới vào đấu trường bia hàng đầu Hà thành này. Vậy 1 lần nữa, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những dancer hot girl này trên sân khấu Sparta nhé!

5 Loại Bia Ưa Chuộng Nhất Tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Có nhiều người thắc mắc khi tới Sparta nên uống gì hợp lý nhất? Và gợi ý không thể bỏ qua đó chính là bia. Một ly bia vàng tươi mát lạnh chắc chắn sẽ giúp bạn đẩy lùi mùa hè gắt gỏng đang hoành hành tại Thủ đô đấy. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo 5 loại bia được ưa chuộng nhất tại Sparta để tự lựa chọn cho mình những vị bia phù hợp nhất nhé!