Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

MONO là ai? Tất tần tật thông tin về chàng ca sĩ MONO Việt Hoàng

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Thành công ngay ở sản phẩm debut, MONO được coi là 'Tân Binh khủng long' năm 2022 với sự phủ sóng chưa từng có. Vậy MONO là ai? Sparta sẽ cung cấp cho bạn Tất tần tật thông tin về chàng ca sĩ MONO Việt Hoàng tại đây nhé!

HIEUTHUHAI là ai? Tiểu sử, hoạt động nghệ thuật của HIEUTHUHAI

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

HIEUTHUHAI là một trong những rapper trẻ thành công nhất hiện nay. Gây ấn tượng bởi ngoại hình cực thư sinh - khác hẳn với những hình dung trước đó về giới underground cùng những bản hit chất lượng, HIEUTHUHAI đang là một nhân tố cực kỳ nổi bật trong showbiz Việt. Vậy HIEUTHUHAI là ai? Tiểu sử, hoạt động nghệ thuật của HIEUTHUHAI như thế nào hãy cùn khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Beer Club là gì? Beer Club khác Bar ở đâu?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Cùng với sự phát triển của các ngành dịch vụ, Beer Club và Bar là 2 mô hình giải trí đang được ưa chuộng và quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, đang có khá nhiều người “đánh đông” 2 loại hình kinh doanh này do sự “na ná” và “same same” nhau. Cùng ngồi lại một chút để tìm hiểu về 2 loại hình dịch vụ này nhé!