Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cách làm sườn chiên vị tỏi dễ không tưởng

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Cách làm sườn chiên vị tỏi ớt rất dễ làm với những nguyên liệu vô cùng đơn giản mà bạn có thể mua được ở bất cứ chợ hay siêu thị nào. Món sườn chiên tỏi dùng kèm cơm nóng rất ngon hoặc dùng như món nhậu cũng thật hấp dẫn. Vậy hãy cùng Sparta Beer Club vào bếp và chế biến món chiên tỏi ớt thơm ngon hấp dẫn này nhé !

Hướng dẫn cách làm cơm chiên Dương Châu ngon tuyệt tại nhà

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chắc hẳn bạn đã phải trải qua 1 kỳ nghỉ tết nguyên đán với thứ ẩm thực quá nhiều chất béo. Vì vậy với cách làm cơm chiên Dương Châu sau đây sẽ giúp bạn cải thiện bữa ăn 1 cách vô cùng hiệu quả, vừa thơm ngon lại vừa có rất nhiều màu sắc bắt mắt, đậm đà và giàu chất dinh dưỡng lại rất dễ dàng để chế biến đấy. Hãy cùng Sparta Beer Club bắt tay vào thực hiện cách làm cơm chiên Dương Châu này nhé!

Cách làm chim câu quay ngon không cưỡng nổi

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chúng ta có thể bắt gặp món chim câu quay trong thực đơn của một số nhà hàng kiểu dân tộc. Tuy nhiên, cách làm chim câu quay lại hoàn toàn không khó khăn như tìm kiếm 1 địa chỉ chất lượng để thưởng thức. Vậy hãy cùng chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để học cách làm chim câu quay thiết đãi người thân, bạn bè trong bữa tiệc gia đình cuối tuần nhé!