Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tổ chức sự kiện 20-10 như thế nào ý nghĩa và đặc biệt?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Một mùa 20-10 lại sắp về, bạn muốn tổ chức một sự kiện ý nghĩa và đặc biệt cho những người phụ nữ của công ty mình? Bạn không biết nên lựa chọn ý tưởng nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề này giúp bạn tổ chức sự kiện 20 10 sắp đến thật thành công.

4 cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hiệu quả nhất

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới đến khách hàng, thị trường, đối tác và cả đối thủ. Và để tạo dựng hình ảnh sản phẩm thương hiệu tốt đẹp bạn cần phải tổ chức sự kiện độc đáo và chính xác. Dưới đây là những cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Những quán bia chuyện trò cùng chiến hữu ở Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sở thích đặc biệt nhất của cánh mày râu là sau một ngày hoặc một tuần làm việc căng thẳng được cầm trên tay, thưởng thức những cốc bia mát lạnh và hàn huyên cùng những người anh em chí cốt. Những quán bia sau đây luôn là ưu tiên hàng đầu của những người thích bia bởi sự đa dạng của các loại bia, đồ ăn ngon và mức giá khá hợp lí nữa. Gọi ngay các chiến hữu và tụ tập tại đây nhé!