Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Hướng dẫn cách làm chả dê nướng mỡ chài ngon tuyệt cú mèo

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chả dê nướng mỡ chài có lẽ là món ăn tương đối xa lạ đối chị em nội trợ, đơn giản vì thịt dê không phải là loại thịt thông dụng trong bữa ăn hàng ngày. Mặc dù vậy nhưng cách làm chả dê nướng mỡ chài lại tương đối đơn giản, dễ làm không mất nhiều thời gian, chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã có được 1 món ăn ngon rồi. Vậy hãy cùng bắt tay chuẩn bị vào bếp nhé!

Cá trích nhật nướng muối ớt là món ăn không còn xa lạ gì trong menu của những người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm cá trích nhật nướng muối ớt ngon đúng chuẩn công thức. Chính vì vậy, ngày hôm nay tự tay bếp trưởng Sparta sẽ vào bếp và hướng dẫn món ăn đơn giản nhưng ăn với cơm rất ngon miệng này. Cùng thưởng thức nhé!

Hướng dẫn cách làm heo viên chiên tuyết hoa ngon mê ly

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Heo viên chiên tuyết hoa thực chất là tên gọi mỹ miều của món thịt viên chiên với lớp bột chiên xù bọc ngoài tôm có màu trăng trắng giống như những bông hoa tuyết. Mặc dù với tên gọi cầu kỳ nhưng thực tế cách làm heo viên chiên tuyết hoa lại cực kỳ đơn giản lại không mất quá nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn lại không thử vào bếp nhân 1 ngày đẹp trời để cùng làm tặng món ăn hấp dẫn này cho gia đình. Cùng chuẩn bị và sẵn sàng vào bếp nhé!