Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên công ty dịp cuối năm

Người đăng

Danh mục


Cuối năm là dịp rất nhiều doanh nghiệp tổ chức những buổi tri ân, party kết thúc năm cũ chào đón năm mới rạng ngời, nhiều may mắn. Ý nghĩa của tất niên công ty là gì sẽ là câu hỏi được Sparta Beer Club chia sẻ tại bài viết này. Nắm được ý nghĩa của tiệc tất niên công ty sẽ giúp những người trong ban tổ chức và khách mời thêm trân trọng buổi party đặc biệt này. 

1.  Tổng kết lại hoạt động kinh doanh

Ý nghĩa của tất niên là tổng kết lại kết quản kinh doanh. Sau một năm hoạt động kinh doanh hăng say. Mỗi nhân viên đều cống hiến hết mình cho công việc. Mỗi dịp tất niên cuối năm là dịp công ty có thể tổng hợp lại các hoạt động kinh doanh năm vừa qua. Ban lãnh đạo cùng nhân viên sẽ cùng nhìn lại xem một năm vừa qua đã gặt hái được những thành tích gì nổi bật, công ty đã được những cột mốc nào và chiến lược kinh doanh năm vừa rồi có thực sự phù hợp và tạo được hiệu quả hay không. Ngoài ra, đây cũng là dịp tổng hợp lại những việc Ban lãnh đạo và nhân viên đã đặt ra nhưng chưa hoàn thành hoặc bị thâm hụt về vốn. Điều này rất quan trọng, sau khi tổng hợp được những gì đã làm được năm vừa rồi Ban lãnh đạo có thể đưa ra những phương hướng hoạt động tốt hơn trong năm tiếp theo. Công ty có thể thống kê mức lợi nhuận, lãi , lỗ và kết quả kinh doanh năm vừa qua đồng thời đưa ra ngân sách dự kiến và mục tiêu phải đạt được trong năm tới. 

Ông Trương Thành Long của Trí Đức Group phát biểu tổng kết lại hoạt động kinh doanh

Ông Trương Thành Long của Trí Đức Group phát biểu tổng kết lại hoạt động kinh doanh

Ngoài ra, việc tổng kết lại những gì đã làm được và chưa làm được sẽ giúp toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo có thêm động lực làm việc trong những năm tới. Ngoài ra, đây là dịp công ty có thể đánh giá và tuyên dương những cá nhân thực sự có những thành tích xuất sắc và có sự cống hiến trong công ty. Việc tổng kết công khai vào mỗi dịp cuối năm thực sự là một truyền thống tốt đẹp trong công ty nên duy trì hàng năm

>>> Gợi ý: 20 lời dẫn chương trình tất niên Hay tại các buổi tiệc cuối năm
>>> Tham khảo: 15 bài hát liên hoan cuối năm cực hay để đón tết đến xuân về
>>>  Tìm hiểu: 20 Ý tưởng tiệc cuối năm cho công ty ở văn phòng dịp tất niên

2. Tăng cường gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên

Bất kể một người lãnh đạo, một công ty nào cũng mong muốn nội bộ có sự đoàn kết và kết nối giữa các thành viên với nhau. Chỉ khi nội bộ êm ấm, công việc mới được phối hợp một cách nhịp nhàng và hiệu quả. Trong một năm làm việc hết sức bận bịu, những nhân viên làm việc tại những vị trí khác nhau chưa thực sự có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với nhau. Ý nghĩa tất niên là sự gắn kết. Các công ty luôn coi đây là buổi tiệc ý nghĩa không thể thiếu, tiệc cuối năm như một buổi liên hoan đầm ấm trong nội bộ công ty. 

Đây là một dịp vô cùng trọng đại và thích hợp để các nhân viên có thể gắn kết với nhau. Khi mối quan hệ giữa các nhân viên có sự khăng khít với nhau thì những sự hỗ trợ trong công việc có thể phát huy một cách tối đa. Tuy làm việc cùng một công ty nhưng rất nhiều nhân viên còn chưa biết mặt và chưa tạo dựng được mối quan hệ cũng như hiểu hơn về nhau. Buổi tiệc tạo điều kiện cho mọi người tìm hiểu nhau, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và bí quyết thành công. Sau khi đã tạo được sự gắn kết, những dự án cần làm việc nhóm sẽ thành công hơn. 

Ý nghĩa buổi tiệc cuối năm là dịp gắn kết mối quan hệ

Ý nghĩa buổi tiệc cuối năm là dịp gắn kết mối quan hệ

Ngoài ra, đây còn là dịp toàn thể nhân viên được nghỉ ngơi. Quây quần lại bên nhau với những câu chuyện nhỏ tràn đầy sự vui vẻ. Đây là một dịp rất hiếm để toàn thể nhân viên có thể bên nhau, dự tiệc và chào đón không khí Xuân tấp nập, vui vẻ. Cùng nhau ngồi lại dùng bữa và ôn lại những khó khăn đã cùng nhau đi qua và đưa ra những định hướng cho năm mới là việc hết sức ý nghĩa. 

>>> Khám phá: 999+  mẫu backdrop tiệc tất niên , Background Cuối Năm cực đẹp cho công ty
>>> Mẫu 7 bài phát biểu trong buổi tiệc tất niên cuối cực hay và hấp dẫn
>>>  Gợi ý 10 mẫu thông báo tiệc tất niên công ty [Có Link tải] 

3. Là cơ hội gửi lời tri ân đến đối tác và nhân viên

Ý nghĩa của tất niên còn là câu cảm ơn. Lời cảm ơn có thể đến từ Ban lãnh đạo dành cho toàn thể nhân viên trong công và ngược lại. Lời cảm ơn cũng có thể là lời tri ân của doanh nghiệp tới những đối tác kinh doanh. 

Ý nghĩa tiệc tất niên là cơ hội gửi lời tri ân đến đối tác và nhân viên

Ý nghĩa tiệc tất niên là cơ hội gửi lời tri ân đến đối tác và nhân viên

Đại diện Ban lãnh đạo có thể phát biểu, đưa ra những lời tri ân sâu sắc, cảm ơn những nhân viên đã hết sức cố gắng, gắn bó cùng nhau xây những viên gạch, nền móng đầu tiên cho sự thành công ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, nhân viên có thể gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo. Suốt một năm dìu dắt đồng hành với thật nhiều kỷ niệm, thời khắc thiêng liêng trong buổi tiệc cuối năm khiến lời tri ân càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, buổi tiệc cuối năm sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều khách mời là đối tác. Đại diện công ty sẽ đưa ra lời tri ân tới đối tác giúp mối quan hệ kinh doanh trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn, rất có thể sẽ có nhiều chiết khấu và sự hợp tác dài hạn nếu duy trì những truyền thống tri ân với đối tác. 

Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với Ban lãnh đạo, buổi tiệc sẽ giúp nhiều mối quan hệ trở nên gần gũi hơn. Ý nghĩa của tất niên là giúp khoảng cách giữa các nhân viên và Ban lãnh đạo sẽ gần hơn, mọi tâm tư và kiến nghị sẽ dễ trình bày và chia sẻ hơn. 

>>> Khám phá: NEW 40+ trò chơi cho tiệc tất niên cuối năm cực vui để tăng tương tác
>>> Tìm hiểu: Cách viết thư mời tiệc tất niên công ty hay nhất 2020

4. Ý nghĩa của tất niên là tạo động lực 

Ý nghĩa tiệc tất niên công ty là tạo động lực cho nhân viên và Ban lãnh đạo. Người đại diện sẽ phát biểu và tuyên dương những cá nhân, những thành viên đã có sự đóng góp và cố gắng không ngừng nghỉ suốt năm vừa rồi. Điều này giúp nhân viên có thể cảm thấy được biểu dương, tinh thần phấn chấn hơn và cố gắng giúp sức xây dựng công ty với nhiều thành tích tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, khi mọi người cùng nhau điểm lại những cột mốc đã đạt được trong năm vừa rồi sẽ giúp không chỉ Ban lãnh đạo mà còn cả toàn thể cán bộ công nhân viên cảm thấy vui mừng và tràn đầy khí thế. 

 Ý nghĩa của tất niên là tạo động lực  

Ý nghĩa của tất niên là tạo động lực

Toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau chèo lái con thuyền qua muôn ngàn sóng gió và khó khăn trong suốt năm vừa qua. Ý nghĩa tiệc tất niên công ty là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những khó khăn và kiên cường hơn nữa trong tương lai. Duy trì đều đặn những bữa tiệc tất niên qua từng năm sẽ giúp mọi người gần nhau hơn, cùng nhau cố gắng cống hiến hết mình hơn. 

>>> Khám phá: 30+ dia diem to chuc tiec cuoi nam  cho công ty ở Hà Nội
>>> Gợi ý: 20 thực đơn gồm toàn các món ăn tiệc tất niên Ít Chất Béo

5. Cơ hội giao lưu giữa nhân viên và cấp trên

Bất cứ một công ty nào cũng tồn tại không ít thì nhiều những khoảng cách giữa nhân viên và đối tác. Ý nghĩa của tất niên cuối năm trong công ty là tạo môi trường giao lưu giữa nhân viên và cấp trên. Trong môi trường doanh nghiệp, không ít công ty duy trì những luật lệ, kỷ luật khắt khe và chuẩn mực. Điều này vô hình chung có thể tạo nên những khoảng cách vô hình giữa người lãnh đạo và nhân viên. Buổi tất niên liên hoan cuối năm của công ty, cấp trên sẽ có cơ hội tiếp xúc gần hơn với nhân viên. Tại đây, mọi người có thể thoải mái chia sẻ những tâm tư, tình cảm với nhau mà không còn lo lắng hay khoảng cách nào nữa. Ngoài ra, khi tiếp xúc và giao lưu gần hơn với nhân viên, Ban lãnh đạo có thể thấu hiểu những tâm tư tình cảm. Đồng thời dễ dàng điều chỉnh những luật lệ, đưa ra những chính sách và kế hoạch phù hợp với toàn bộ nhân viên. Đây là một dịp vô cùng hiếm hoi để mọi người có thể chia sẻ, nói hết ra những tâm sự trong lòng. Ý nghĩa của tất niên giúp khoảng cách giữa các cấp bậc sẽ được xóa bỏ, mọi người cùng nhau nâng ly và dùng bữa trong không gian vô cùng ấm áp. 

Cơ hội giao lưu giữa nhân viên và cấp trên

Cơ hội giao lưu giữa nhân viên và cấp trên

Ý nghĩa của tiệc cuối năm còn là dịp đặc biệt để mọi người cùng nhau chào năm cũ với thật nhiều kỷ niệm, vui có buồn có, những khoảnh khắc thành công rực rỡ cũng có. Cùng nhau ôn lại năm cũ và đón năm mới với nhiều khát khao, nhiều dự định đi về phía trước sẽ giúp các thành viên trong doanh nghiệp gắn kết với nhau. Ý nghĩa của tất niên là sự đoàn viên và đầm ấm, các nhân viên sẽ cảm thấy có ý nghĩa nếu như bữa tiệc có thể tạo dựng được không khí gần gũi, thân thiện, vui vẻ. 

>>> Tìm hiểu: Đặt tiệc cuối năm ở đâu tại Hà Nội ?  giá thành rẻ món ngon bổ
>>> Gợi ý: 20 lời dẫn chương trình tất niên cuối năm HAY

Nên tổ chức tiệc tất niên ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

Để buổi tiệc tất niên cuối năm thực sự thành công và để truyền tải hết những ý nghĩa của tất niên công ty, Ban tổ chức phải chọn lựa kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị hậu kỳ, menu đồ ăn tới địa điểm tổ chức. Phải triển khai phương án dự trù để buổi tiệc có thể diễn ra thuận lợi và êm đẹp. Ý nghĩa của buổi tiệc tất niên là sự gắn kết và chia sẻ cho nên bạn nhất định phải chú ý khâu lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc. 

Nên tổ chức tiệc tất niên ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

Nên tổ chức tiệc tất niên ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Sparta Beer Club là địa điểm vàng mà rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn khi muốn tổ chức những buổi liên hoan cuối năm. Không chỉ dừng lại ở menu đồ ăn đa dạng, món Âu - Á đầy đủ, Sparta Beer Club còn có đặc sản là rất nhiều chương trình giải trí theo ngày siêu hấp dẫn. Sân khấu thực sự quy mô và hoành tráng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các chương trình giải trí. Không gian tiệc rộng lớn đảm bảo thích hợp cho cả những doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chi phí tổ chức tiệc tại Sparta Beer Club giá cả hợp lý, tại đây thường xuyên có những ca sĩ nổi tiếng và DJ, Dancer đẳng cấp. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với Sparta Beer Club. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về Ý nghĩa của tất niên công ty. Nếu như bạn có thể nắm được ý nghĩa thực sự của bữa tiệc, bạn sẽ dễ dàng triển khai theo ý muốn và tạo nên một bữa tiệc thật sự thành công và trọn vẹn ý nghĩa. Và nếu như bạn chưa chọn được địa chỉ tổ chức tiệc cuối năm thì Sparta Beer Club là lựa chọn rất đáng để cân nhắc. 

Địa chỉ:Tầng M,  Tòa nhà SONG HONG LAND, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 122003
Hotline: 0911.165.165
Email: [email protected]
Website: https://spartabeerclub.vn/

sukien

  • tag Tags: