Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Bộ sưu tập những loại nhạc trong Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Âm nhạc trong Beer Club thường được nhiều các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt bởi chất nhạc cũng nhưng không khí vui tươi mà nó mang lại. Để giúp mọi người đặc biệt là những bạn mới có một cái nhìn chi tiết hơn về những loại nhạc trong beer club đang thịnh hành, bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đi khám phá.

Bật mí những bất ngờ về quán bia ngon rẻ tại Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Khi nhắc tới các quán bia ngon rẻ tại Hà Nội người ta hay phải đau đầu suy nghĩ bởi đã ngon thì khó rẻ, còn đã rẻ chưa chắc đã ngon. Tuy nhiên, khái niệm “ngon rẻ” sẽ được bóc tách theo 1 khía cạnh hoàn toàn mới khi bài viết dưới đây sẽ đưa bạn cùng khám phá 1 trong những Beer club nổi tiếng nhất Hà Nội – Sparta Beer club.

Beer club là gì? Beer club khác bar chỗ nào?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Beer club khác bar chỗ nào? Chắc hẳn bạn đã từng đặt cho mình câu hỏi như vậy. Chính vì sự “na ná” nhau mà nhiều người hay đánh đồng beer club và bar là một. Vậy sự khác biệt giữa club và bar là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan nhé!