Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuẩn từ A – Z

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nếu lần đầu tổ chức một sự kiện, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn với những câu hỏi như: cách tổ chức sự kiện như thế nào, cách lên kế hoạch cho sự kiện ra sao. Bước lên kế hoạch thực sự là một khâu vô cùng quan trọng khi nó đặt những viên gạch đầu tiên cho sự kiện của bạn và sự kiện có thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào bản kế hoạch đó. Nếu như bạn chưa từng lập kế hoạch tổ chức sự kiện lần nào thì đừng lo, sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện từ A-Z

Gặp gỡ ca sĩ thần tượng tại Beer Club hàng đầu Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Có thể thấy rằng, các Beer Club hiện nay tương đối “chịu chi” bởi tự bỏ ra những khoản kinh phí lớn để mời các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn phục vụ khách hàng. Một trong những Beer Club nắm bắt được xu thế này phải kể đến Sparta. Không chỉ nổi tiếng bởi các dịch vụ chất lượng, Sparta Beer Club còn nổi tiếng là câu lạc bộ bia tươi chịu chi số 1. Theo chân bài viết này và cùng khám phá những điều thú vị tại Beer Club này nhé!

80% mọi người đều sai lầm khi nghĩ đến Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Có thể khẳng định là 80% mọi người sẽ có những quan điểm chưa đúng đắn khi nhắc tới cụm từ Beer Club mặc dù chưa từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Vậy thực chất bao nhiêu % hiểu biết của bạn về Beer Club là chính xác? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!