Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

4 cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hiệu quả nhất

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới đến khách hàng, thị trường, đối tác và cả đối thủ. Và để tạo dựng hình ảnh sản phẩm thương hiệu tốt đẹp bạn cần phải tổ chức sự kiện độc đáo và chính xác. Dưới đây là những cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Những quán bia chuyện trò cùng chiến hữu ở Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sở thích đặc biệt nhất của cánh mày râu là sau một ngày hoặc một tuần làm việc căng thẳng được cầm trên tay, thưởng thức những cốc bia mát lạnh và hàn huyên cùng những người anh em chí cốt. Những quán bia sau đây luôn là ưu tiên hàng đầu của những người thích bia bởi sự đa dạng của các loại bia, đồ ăn ngon và mức giá khá hợp lí nữa. Gọi ngay các chiến hữu và tụ tập tại đây nhé!

Hà Nội với cái nắng gắt gỏng và chói chang, bạn làm gì để xua tan đi cái nóng trong những ngày này? Beer club sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Cùng bạn bè nhâm nhi ly bia tươi, thưởng thức món ăn Á-Âu hương vị đặc trưng hoà nhịp trong những giai điệu tưng bừng sau những giờ làm việc căng thẳng khiến cho cuối tuần của bạn trở nên thật đặc biệt.