Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Top 03 món ăn trưa siêu ngon tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sparta không chỉ nổi tiếng là thánh địa của nơi thăng hoa cảm xúc mà còn là nơi dừng chân lý tưởng để thưởng thức những món ăn trưa siêu ngon. Các bạn hãy cùng Trixie tìm hiểu về top 3 món ăn này nhé!

Cá lăng và những món ăn hấp dẫn được chế biến từ cá lăng

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Cá lăng lâu nay vẫn là món ăn được các dân nhậu yêu thích. Không chỉ vậy, loài cá này còn có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt có lợi đối với sức khỏe của con người. Các bạn hãy cùng theo chân Sparta để tìm hiểu những lợi ích và các món ăn được chế biến hấp dẫn từ cá lăng nhé!

Free Set Lẩu 4 món thượng hạng với bill chỉ từ 399K

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Bạn không nghe nhầm, Sparta cũng không nói sai. Chương trình siêu khuyến mại tặng 2 set lẩu đặc biệt bao gồm lẩu cá lăng măng chua và lẩu tôm càng xanh nấu me chua kiểu Sài Gòn chính thức bùng nổ tại Sparta dành cho những thực khách muốn trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ tại nhà hàng ẩm thực nổi tiếng này.