Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tới Sparta xem bóng lai dai món gì hợp nhất?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Xem bóng đá tại Sparta vốn là bản sắc, là thói quen của đấng mày râu hiện đại. Và đương nhiên menu thưởng thức xem bóng đá sẽ có đôi chút khác biệt bởi khi đã theo sát từng đường bóng thì thời gian đâu mà nhân nhi. Vậy ngày hôm nay Sparta sẽ giới thiệu cho chiến binh những món ăn bất hủ nào?

Seagame 31 đã khiến đấu trường Sparta rực rỡ như thế nào?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Seagame 31 sẽ chính thức diễn ra. Và đương nhiên Sparta không thể năm ngoài sự kiện hot nhất tháng 5 này. Vậy thử cùng khám phá đấu trường của các chiến binh đã thay đổi như thê nào để chào đón kỳ Seagame đặc biệt này nhé!

Sparta chào hè trong không gian máu lửa nhất Thủ đô

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tiết trời Hà Nội chính thức vào hè vì vậy không có lý gì Sparta lại không ngầu đét trong mắt chiến binh. Không nằm ở diện mạo, cái làm lên sự đặc sắc nhất của đấu trường chính là sự đông vui và cực kỳ máu lửa của các chiến binh. Nào, còn chần chừ gì mà không khám phá ngay nào.