Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Hair Show Obsidian Mosaic - Sự Kiện Tóc Chuyên Nghiệp Tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Hair show Obsidian Mosaic – Một sự kiện nổi tiếng của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã diễn ra trong ngày 09.08 vừa qua tại Sparta. Sự kiện có sự tham gia của các CLB tóc tại Hà Nội, các NTMT tóc gạo cội trong trong ngành tóc và toàn thể các nghệ sĩ tóc đã tạo nên một đêm Obsidian Mosaic Hair show đáng nhớ.

10 Bức Hình Khẳng Định: Sparta Không Thiếu “Zai” Cực Phẩm

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Người ta hay đồn đoán rồi khẳng định rằng, Sparta chỉ có 3 thứ là đặc sản duy nhất là gái xinh, bia ngon và giải trí chất lượng. Nhưng ít ai biết được, Sparta còn có các chàng trai 6 múi đẹp rụng rời và vô cùng tài năng đấy. Nếu bạn là 1 trong những chiến binh không tin điều này thì hãy cùng Sparta khám phá ngay nhé!

Fashion Show Sparta : Tím – Đen

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ấn tượng – chuyên nghiệp – nóng bỏng chắc chắn sẽ là những gì bạn cảm nhận được nếu như là 1 trong những chiến binh tham chiến trong Fashion show Đen - Tím diễn ra tại Sparta vào đầu tháng 8 vừa qua. Vậy những nhân tố nào đã tạo nên sự đặc sắc của show diễn đó? Hãy cùng Sparta đi tìm câu trả lời và ngắm nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa nhất trên sàn diễn Sparta với Tím – Đen nhé!