Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Bên cạnh những món hấp dẫn từ mực một nắng như mực một nắng sốt chua ngọt, mực một nắng xào thập cẩm, mực một nắng nướng sa tế,…thì cách làm mực một nắng nướng mọi là một trong những công thức được săn đón nhiều nhất. Vậy còn chần trừ gì khi ngay bây giờ không chuẩn bị vào bếp cùng Sparta?

Cách làm sườn chiên vị tỏi dễ không tưởng

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Cách làm sườn chiên vị tỏi ớt rất dễ làm với những nguyên liệu vô cùng đơn giản mà bạn có thể mua được ở bất cứ chợ hay siêu thị nào. Món sườn chiên tỏi dùng kèm cơm nóng rất ngon hoặc dùng như món nhậu cũng thật hấp dẫn. Vậy hãy cùng Sparta Beer Club vào bếp và chế biến món chiên tỏi ớt thơm ngon hấp dẫn này nhé !

Hướng dẫn cách làm cơm chiên Dương Châu ngon tuyệt tại nhà

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chắc hẳn bạn đã phải trải qua 1 kỳ nghỉ tết nguyên đán với thứ ẩm thực quá nhiều chất béo. Vì vậy với cách làm cơm chiên Dương Châu sau đây sẽ giúp bạn cải thiện bữa ăn 1 cách vô cùng hiệu quả, vừa thơm ngon lại vừa có rất nhiều màu sắc bắt mắt, đậm đà và giàu chất dinh dưỡng lại rất dễ dàng để chế biến đấy. Hãy cùng Sparta Beer Club bắt tay vào thực hiện cách làm cơm chiên Dương Châu này nhé!