Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Salad cà chua dưa chuột là món ăn đã quá quen thuộc trong mỗi gia đình. Nó được ưa chuộng bởi sự đơn giản, dễ làm và không kén người ăn. Vậy cách làm Salad cà chua dưa chuột như thế nào để ngon và hấp dẫn nhất? Hãy cùng Sparta vào bếp và chế biến nhé!

Dù mới chỉ ra đời vào tháng 7/2015 nhưng Sparta đã khẳng định được vị thế của mình trong làng sự kiện khi là đối tác tin cậy của những đơn vị hàng đầu Việt Nam. Đó là những “ông lớn” với sự kiện nào thì hãy cũng Sparta Beer Club khám phá nhé.

Top 3 món nhậu bất hủ của dân nhậu tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nhiều người hình dung Sparta Beer Club là 1 địa chỉ sang chảnh cho dân nhậu thủ đô với Menu hoành tráng cùng các món ăn sang chảnh. Tuy nhiên ít ai biết được ở Sparta cũng có các món nhậu dân giã đặc trưng trong những cuộc nhậu. Vậy đó là những món gì và nó có gì đặc biệt khi được chế biến từ bếp trưởng Sparta? Hãy cũng khám phá nhé!